392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Tin tức

Những điểm lưu ý khi sửa hộp số tự động 2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype

Một số điển lưu ý khi sửa hộp số tự động cho người mới sửa chữa hộp số hoặc sửa chữa.

Hộp số tự động là sản phẩm cơ khí chính xác đòi hỏi phải có thiết bị và tay nghề cao trong quá trình sửa chưa? Vì vậy Autotech có một số lời khuyên khi các bạn sửa chữa hộp số tự động như sau.

  • Khi sửa chữa hộp số tự động bạn phải có tài liệu và sơ đồ chi tiết. Điều này rất quan trọng để cho bạn biết được cấu tạo chi tiết của các bộ phận. Từ đó bạn chuẩn bị thiết bị bị dụng cụ trước khi tháo lắp. Đảm bảo an toàn và hiệu quả. Từ đó bạn quyết định được các vấn đề cần bổ sung hoặc khả năng sửa chữa thành công hay không.
  • Khi các bạn sửa chữa hộp số tự động cần lưu ý. Vệ sinh và không gian sửa hộp số tự động đảm bảo không có bụi cát bẩn hoặc bụi bẩn hạt lớn. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chất lượng và độ chính xác của các chi tiết ăn khớp không có cao su lót. Autotech khuyên nghị ban nên sử dụng phòng sách đề tháo lắp hộp số.
  • Cần kiểm tra hộp số trước khi lắp đặt lên xe. Nếu có thể test các chức năng hoạt động cơ bản được thì càng tốt điều đó đảm bảo được hiệu quả sửa chữa. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng tool kiếm tra sau khi hoàn thiện việc sửa chữa và thay thế.

Trên đây là một số công đoạn sử hộp số tự động  mà bạn cần lưu ý.

Cuối cùng Autotech dành lời khuyên cho các chủ xe. Xe bạn cần được đưa tới nhưng nơi chuyên sửa chữa hộp số. Những nơi đáp ứng được yêu cầu về kỹ thật. Đáp ứng được yêu cầu về thiết bị và tính an toàn của sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao.

Autotech tự hạo là trung tâm sửa hộp số tự động hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô và thiết bị đảm bảo việc sửa chữa an toàn. Đôi khi bạn bỏ thêm một chút chi phí nhưng đổi lại xe của bạn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn và chế độ bảo hành tốt hơn khi sửa chữa hộp số tự động tại hệ thống Autotech của chúng tôi.

sửa hộp số tự động chuyên nghiệp hàng đầu việt nam.

Bạn có thể xem thêm thông tin công ty  chúng tôi tại đây: https://autotechvietnam.com/

Ngoài ra bạn có thể tham khảo môt số sản phẩm hộp số tự động của chúng tôi tại: https://autotechparts.net/

Ngoài việc sửa hộp số tự động. Autotech còn cung cấp một số dịch vụ sửa chữa khác như:

  • Autotech sửa chữa điện chuyên sâu với  thiết bị hiện đại chúng tôi có thể can thiệp vào dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của bạn. cung cấp dịch vụ sửa chữa tới tân ECU hay hộp điều khiển động cơ.
  • Với thế mạnh nhân viên đã từng được làm việc tại hãng. Nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi cung cấp cho các bạn quy trình sưa chữa đảm bảo tiêu chuẩn về Máy, Gầm, Điên.

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.