392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Tin tức

Sửa chữa hộp số Audi Q5,A5,A6, A7,A1

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype

Sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1 khi nào?

Câu hỏi này nhiều chủ xe băn khoăn thắc mắc đặt ra câu hỏi về vấn đề sửa chữa hộp số audi Q5. Với những chiếc xe audi sản xuất từ 2005 đến 2013 thì hiện nay rất hay gặp lỗi hộp số. Với những hiện tượng khi trên xe như sau:

  • Hiện tượng trên xe Audi báo bánh răng không nổ máy được. Hiện tượng xe Audi báo lỗi bánh răng không nổ được máy ít xảy ra. Nguyên nhân là xe bị chết hộp điều khiển số. nên không thế xác định được vị trí số hiện tại. do vậy xe Audi sẽ không cho nổ máy.
  • Sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1 với trường hợp vào số giật. hiện tượng lỗi hộp số audi này phổ biến nhất. ngoài ra còn xuất hiện thêm hiện tượng chuyển số bị giật.

Vậy những chiếc xe audi được trang bị những loại hộp số nào? Gara quá trình sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1 cần lưu ý những gì?

Đến thời điểm hiện tại 2022 thì xe audi được trang bị những loại hộp số sau:

  • hộp số ATF( Điển hình là hộp số ZF) được trang bị số lượng lớn xe audi điển hình là audi Q7, Audi A8, audi A6 2003-2008. loại hộp số điển hình hoạt động ổn định và độ bên cao. Hộp số ZF gắn trên xe audi dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng với chi phí hợp lý.
Sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1
Sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1
  • Hộp số DSG hộp số ly hợp kép hay còn gọi hộp số bán tự động có thể thay đổi bánh răng nhanh hơn bất kỳ hộp số truyền động nào khác. Hộp số ly hợp kép mang lại nhiều sức mạnh hơn và khả năng kiểm soát tốt hơn hộp số tự động truyền thống và hiệu suất nhanh hơn hộp số sàn. Ưu điểm của hộp số này là sang số nhanh và số rất khỏe. Hộp số DSG dễ ràng tháo lắp. có nhược điểm là chi phí sửa chữa ở việt nam cao. Sửa chữa hộp sô Audi Q5,A5,A6, A7,A1 đòi hỏi người thợ có tay nghề và chình trình độ chuyên môn.
  • hộp số CVT đây là loại hộp gắn phổ biến trên audi A 4, A5, A6 2012-2016: hộp số CVT là loại hộp số dùng xích qua quả lô thường gắn trên xe có dung tích xi lanh thấp khoảng 2.0 đổ lại. với ưu điểm chuyển số êm tiếc kiệm được hiệu xuất của xe cũng như tiếc kiệm được nhiên liệu. nhưng nhước điểm dễ hỏng hóc. Ngoài ra hộp số CVT có chi phí khá cao trong việc sửa chữa hộp sô Audi Q5.
sửa chữa hộp số audiQ5, A4, A5 (CVT 0AW)
sửa chữa hộp số audiQ5, A4, A5 (CVT 0AW)

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa cung cấp các thiết bị công nghệ khác. https://autotechvn.com/ Công nghệ sửa chữa ô tô:

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.