392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Đôi nét về công ty

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần dịch vụ ô tô AUTOTECHVN

Tên viết tắt: ATT

Ngày thành lập: 26/3/2012

  • Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Mercedes, BMW, Volvo, Volkswagen, Land Rover, Audi, Kia, Toyota, Lexus, Hyundai, Ford,…Xây dựng quy trình chuẩn hãng. Giá thành hợp lí nhất đối với khách hàng
  • Dịch vụ bảo dưỡng nhanh cho tất cả các dòng xe
  • Cung cấp phụ tùng máy gầm, số tự động, điện ô tô,… Hỗ trợ kỹ thuật cho các Gara cộng tác. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ đến chất lượng phụ tùng

Không chỉ dừng lại là một công ty cung cấp phụ tùng. Hướng đến xây dựng một hệ sinh thái thế giới xe. Không chỉ trong nước mà mong muốn vươn ra ngoài thế giới. Đưa ngành công nghệ ô tô của Việt Nam có chỗ đứng trên thế giới

Khách hàng & Đối tác

Với tâm thế đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng ở trên khắp mọi miền tổ quốc. Hiện tại, các khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… có thế trực tiếp đến các gara của AUTOTECH cũng như các gara đối tác để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Một cách nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng nhất.

Đối với khách hàng của một số tỉnh thành khác. Chúng tôi đang xây dựng thêm các hệ thống gara đối tác trên khắp mọi miền để quý khách hàng có thể sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, không chỉ đối tác là các garage sửa chữa xe. AUTOTECH còn là đối tác của các hãng phụ tùng nổi tiếng trên thế giới. Một số hãng lớn như: Mercedes, ZF, Hyundai Mobis, Denso, Borsch,… để đảm bảo về chất lượng phụ tùng cho khách hàng.

TẠI AUTOTECH SERVICE

CHÚNG TÔI CÓ

Tất cả những dịch vụ mà chiếc xe của bạn cần

BẢO DƯỠNG NHANH

UY TÍN

MÁY – GẦM

CHẤT LƯỢNG

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

ĐA DẠNG

ĐIỆN – ECU

TẬN TÂM

THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY

AUTOTECH

AUTOTECH làm ngành dịch vụ về xe bằng sự cố gắng đã tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển về ngành ngành này. Đầu tiên là xây dựng chất lượng dịch vụ chuẩn hãng với giá cả phù hợp nhất. Tiếp sau đó, xây dựng một chuỗi garage thống nhất và phủ sóng toàn quốc. Một hệ sinh thái về ngành xe hơi. Tạo cho khách hàng niềm tin tưởng cao nhất khi khách hàng sử dùng các dịch vụ mà AUTOTECH đang có. Gắn bó và cũng chúng tôi phát triển.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

AUTOTECH SERVIECE mong muốn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa như bây giờ. Với mong muốn xây dựng lên một hệ sinh thái cho thế giới xe. Đầu tiên là sửa chữa tiếp đến có thể cung cấp tất cả những gì mà chiếc xe mà quý khách hàng cần từ phụ tùng thay thế đến tool sửa chữa, phần mềm chẩn đoán. Kèm với đó là các khóa giao lưu và đào tạo chuyên sâu. AUTOTECH trải dài trên lãnh thổ Việt Nam.

SỨ MỆNH

Là một phần của công ty AUTOTECH. AUTOTECH SERVICE cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất không chỉ về cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà là toàn bộ dịch vụ khi quý khách bước vào hệ sinh thái của chúng tôi. Mang đến cho bạn uy tín, chất lượng sự an tâm, tin tưởng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nền móng là garage sửa chữa cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Theo thời gian chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ toàn diện hơn. Mong muốn trở thanh một người bạn đồng hành trên mọi cung đường, tạo cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng xe. Bên cạnh đó là đối tác tin cậy. Bắt tay đi lên cùng các gara nhỏ và vừa, tạo nên mạng lưới bao phụ khắp lãnh thổ Việt Nam và tạo cơ hội đi ra thị trường thế giới.

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.