392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Tin tức

Hộp số xe hyundai I10 vào số bị giật hoặc không chuyển số

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype

Hộp số xe Hyundai I10 vào số bị giật hoặc không chuyển số là bệnh thường gặp của khách hàng đi xe Hyundai i10. Cách khắc phục như thế nào ?

Hộp số xe Hyundai I10 vào số bị giật với lời khuyên đầu tiên chúng tôi khuyên bạn khi gặp hiện tượng xe vào số giật hoặc không chuyển số chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế đi xe.

Bạn nên đưa xe đến garage gần nhất để kiểm tra.

Nhưng vấn đề ở đây chúng tôi muốn nói tới khi bạn đến garage họ đọc lỗi xe bạn. Với kết quả đọc lỗi mà báo nội dung liên quan đến solenoid thì phần lời nguyên nhân dẫn tới bệnh xe của bạn là từ hộp diều khiển số.

Nếu gara của bạn báo hộp số xe bạn bị trượt số không đi số nào khác thì việc hỏng hóc đó nguyên nhân là do phần cơ trong hộp số. nếu ở trường hợp này thì việc xả đáy cát te hộp số của bạn sẽ có mạt sắt hoặc mạt nhôm.

Một số trường hợp xe của bạn vào số bị chết máy thì có thể bị ở biến mô hoặc body valve.

Giải pháp sửa chữa bệnh liên quan đến hộp số xe Hyundai I10 vào số bị giật như sau:

Sửa_chữa_hộp_điều_khiển_số

  • Đầu tiên Autotech luôn kiểm tra thật kỹ bệnh của xe. Xác định mã lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi. Nếu đọc lỗi bằng máy test thì chúng tay thấy mã lỗi P0750, P0755… Thì tới 90% lỗi này do hộp điều khiển hộp số.

  • Nếu đọc lỗi mà hộp số không báo lỗi gì hoặc báo trượt số thì bệnh này liên quan đến phần cơ trong hộp số Hyundai I10. Giải pháp khắc phục hiện tượng này chỉ có thể hạ hộp số xuống và đại tu hộp số. thay thế chi tiết hỏng hóc.

  • Ngoài ra một số trường hợp khác như xe vào số chết máy hoặc xe vào số không đi. Phần lới trường hợp này liên quan đến biến mô hộp số hoặc liên quan đến body Valve bị lỗi.

Một số bệnh khác của hộp số bạn có thể tham khảo tại : https://autotechvn.com/sua-chua-hop-so

Ngoài sửa chữa hộp số chúng tôi còn sửa chữa các ban bệnh khác: 

  • Sửa chữa máy gầm.
  • Sửa chữa động cơ. 
  • Nâng cấp option theo xe.
  • Bảo dưỡng nhanh.

 

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.