392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Tin tức

Sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype

Khi nào thì sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc một số hiện tượng trên xe xảy ra không thường xuyên. Thường gặp nhất là buổi sáng nổ máy xe bị rung giật, Hoặc đang đi mà xe không thể ga lên được. Báo lỗi động cơ không thể xóa hoặc đã thay thế phần cơ khí nhưng không hết bệnh.

1; Một số hiện tượng sau chủ xe nên lưu ý khi sửa xe mà phải sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz.

  • Động cơ rung giật vào buổi sáng hoặc khi nguội máy. Với hiện tượng này thì đôi lúc đo bobin đánh lửa kém với tiếp xúc không tôt. Ngoài ra nếu bạn đã thay bubin và buzi thì hiện tượng này xuất phát từ hộp động cơ. Do linh kiệm trong hộp động cơ hỏng nên khi nguội máy 1 con trong các con điều khiển đánh lửa.
  • Một số hiện tượng báo lỗi họng ga và báo lỗi cảm biến ô xi trên xe. khi đã thay thế mà và vẫn không xóa được lỗi hoặc đap chân ga mà vòng tua động cơ không tăng lên. Hiện tượng này cũng xuất phát từ hộp điều kiển động cơ lỗi gây ra.

Sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz

 2;Lỗi trên xe Mercedes ở hệ thống khí thải cần sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz

Cụ thể, các mẫu xe bị thu hồi lần này của Mercedes-Benz là do có lượng phát thải gây ô nhiễm môi trường cao hơn so với thông số mà hãng đã công bố.

Số xe ước tính lên tới 774.000 xe tại thị trường châu Âu. Đây là những dòng xe được xác định là trang bị động cơ diesel có lượng phát thải NOx trên thực tế cao hơn so với con số mà Mercedes đã công bố.

Để khắc phục vấn đề này, Daimler sẽ phải nâng cấp phần mềm động cơ của mẫu Mercedes-Benz Vito sử dụng động cơ diesel 1,6 lít của Renault. Trong khi đó, một số mẫu GLC và C-Class động cơ diesel sẽ phải được cài phần mềm mới.

Ngoài ra Một số xe C, E, GLC hiện tại cũng có lệnh triệu hồi của nhà máy về một số lỗi liên quan đến phần động cơ để dc khắc phục lỗi và cập nhập lại phần mềm mới. Ngoài ra nhiều mã lỗi liên quan đến hộp động cơ xe đời mới như báo lỗi áp xuất khi quyển. thì việc sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz. 

Ngoài việc sửa chữa hộp động cơ Mercedes benz. Chúng tôi còn bảo dưỡng máy gầm, sửa chữa hộp số.

Nếu các bạn có mọi câu hỏi thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ sửa chữa mercedes benz: tại Autotech

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.