392 Đường Phúc Diễn

Nam Từ Liêm, Hà Nội

vpautotechgroup@gmail.com

Hour: 08:00am - 5:30pm

HN: 0783976999
EnglishVietnamese

Tin tức

Sửa chữa hộp số Mercedes-Ben.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype

Sửa chữa hộp số Mercedes-Ben.

Mercedes-Ben là một thương hiệu oto danh tiếng trên thế giới. Hãng cũng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất tồn tại đến bây giờ.

Hộp số Mercedes-Ben
Hộp số trên xe Mercedes-Ben

Sửa chữa hộp số Mercedes-Ben là một phần rất quan trọng trong quy trình sửa chữa Mercedes-Ben. Được đánh giá là một bộ phận quan trọng nhất trên xe. Vì vậy việc sửa chữa hộp số Mercedes-Ben chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều gara hiện nay.

Tại Autotech, chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ hỗ trợ sửa chữa thông minh vào sửa chữa xe MERCEDES và cũng như các dòng xe khác tới từ ĐỨC. Autotech có thể chẩn đoán và bắt bệnh chính xác các lỗi trên hộp số Mercedes nói riêng và toàn bộ hệ thống trên xe Mercedes nói chung. Đồng thời sửa chữa chúng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Những dấu hiệu hư hỏng thường gặp của hộp số Mercedes benz.

1. Chảy dầu hộp số: có 2 vị trí của hộp tự động dễ bị chảy dầu nhất đó là đầu hộp số và phớt láp. Nguyên nhân do: gioăng bị lão hóa do sử dụng quá lâu, phớt cong vênh do va chạm hoặc do tháo lắp thường xuyên hoặc không đúng cách.

2. Hộp sô bị rung giật: Nếu khi bạn vận hành mà xảy ra hiện tượng rung giật hoặc có tiếp kêu lạ phát ra từ hộp số thì khả năng nguyên nhân là do bánh răng hành tinh, đai, vi sai hoặc các đĩa ma sát đã bị mòn gây va đập và trượt cơ khí. Hoặc tiếng kêu do dầu hộp số bị khô khi lâu ngày không bảo dưỡng thay dầu.

3. Công suất giảm: Khi bạn tăng tốc, dù đã lên ga lớn nhưng xe vẫn di chuyển chậm thì có thể đĩa ma sát bị mòn hoặc cháy là nguyên nhân gây nên. Ngoài ra, còn do các van điện từ của hộp số bị hỏng ở một hoặc nhiều cấp số.

4. Xe không thể di chuyển được: Có thể khớp một chiều hoặc cánh tuabin trong biến mô men đã hư hỏng. Rất khó sảy ra khả năng này, nhưng nếu chẳng may gặp phải không thể sửa chữa hộp số Mercedes của bạn được mà phải thay thế toàn bộ.

5. Khó vào số khi di chuyển: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đên hiện tượng này: Chỉnh sai cơ cấu cài số; do ly hợp không ngắt; do bàn đạp ly hợp có hành trình tự do quá lớn; Gắp cài số bị cong; Bộ đồng tốc hoặc bánh răng di động bị kẹt; Bánh răng bị sứt mẻ; Bộ đồng tốc hỏng hoặc ráp sai lò xo; Vòng bi đuôi trục khuỷu hỏng làm lệch tâm trục sơ cấp.

6. Bị trượt số khi di chuyển: Là việc hộp số tự ý nhảy sang các số khác nhau, hoặc về “mo” (với số sàn). Đây là hiện tượng nguy hiểm, có thể khiến bạn mất kiểm soát gây ra sự hoảng loạn. Nếu gặp phải trường hợp này, cần phải lập tức đưa xe đến ngay garage chuyên sửa chữa Mercedes để khắc phục kịp thời.

7. Hộp sô vào số bị chậm: Nếu khi bạn chọn chế độ “Dừng” hoặc “Lái” mà có hiện tượng phản ứng chậm, thì chắc chắn hộp số tự động Mercedes của bạn đang gặp phải vấn đề.

Autotech sửa chữa hộp số Mercedes benz như thế nào:

  • Bước 1: Tiếp nhận vấn đề hỏng hộp số mercedes Benz từ khách hàng.
  • Bước 2: Chuẩn đoán phân loại hỏng hóc và khoanh vùng sửa chữa hộp số mercedes benz.
  • Bước 3 : Báo giá sửa chữa và phụ tùng thay thế chi tiết cho khách hàng. Autotech sẽ đưa ra tiến độ sửa chữa hộp số cho khách hàng biết được tình hình. Đặt phụ tùng hộp số theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Tiền hành quy trình sửa chữa. Tháo dỡ bộ phận chi tiết hộp số hỏng hóc. Kiểm tra loại toàn bộ xong vệ sinh các bộ phận hộp số khác liên quan một cách tỉ mỉ, sạch sẽ.
Tháo lắp hộp số Mercedes-Ben
Tháo lắp hộp số Mercedes-Ben
Vệ sinh sạch sẽ chi tiết trong hộp số Mercedes-Ben
Vệ sinh sạch sẽ chi tiết trong hộp số Mercedes-Ben
  • Bước 5: Nắp ráp phụ tùng mới và đổ dầu số mới đảm bảo an toàn cho hộp số.
  • Bước 6: Chạy thử hộp và bằng phần mềm và tiết bị chuyên dụng.
  • Bước 7: Kiểm tra tổng thể và bàn giao xe cho khách hàng.
  • Bước 8: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng đảm bảo hộp số hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Autotech luôn là sự lựa chọn hàng đầu Sửa chữa hộp số Mercedes-Ben về chẩn đoán cũng như sửa chữa Ôtô.

Để đảm báo phục vụ khách hàng được tận tình nhất.

Qúy khách có thể trực tiếp liên hệ qua Hotline: 0783976999 hoặc Mr Đức:0904397889

Wedsite: https://autotechvn.com

           https://autotechvietnam.com

Qúy khách hàng cũng có thể liên hệ trược tiếp qua địa chỉ: 392 Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0783 976 999
Sửa chữa xe Mercedes Benz, Sửa chữa xe BMW; Sửa chữa xe Audi; Sửa chữa xe Land Rover ; Sửa chữa xe Bently; Sửa chữa Lexus; Sửa chữa hộp số, Sửa chữa bệnh vào số giật; Sửa chữa bệnh giật khi chuyển số. Sửa chữa bệnh xe không chuyển số.